Giới thiệu

Công ty Cổ phần Dược thảo Sinh Phúc ra đời và hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, chúng tôi đã và đang thực hiện nghiêm ngặt quy trình sản xuất khép kín theo quy chuẩn, kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn giống đến nguyên vật liệu nuôi trồng đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, cam kết đưa ra thị trường một sản phẩm tốt nhất để phục vụ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

TẦM NHÌN: Phấn đấu trở thành một trong những công ty uy tín với khách hàng tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao và hướng tới thị trường Quốc tế.

SỨ MỆNH: Nâng cao giá trị cuộc sống bằng cách mang tới sức khỏe cho mọi người, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng khoa học kĩ thuật tiên tiến để mang tới cho khách hàng một sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo với chất lượng tốt nhất.

PHƯƠNG CHÂM: Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để phát triển, luôn xác định chất lượng sản phẩm là sự trường tồn của Đông Trùng Hạ Thảo Sinh Phúc.

NHÂN SỰ: Tại Sinh Phúc, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng. Song, tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỷ luật cao. Cán bộ quản lý tại Sinh Phúc là những người phát huy được đầy đủ các tố chất về trình độ chuyên môn, tâm huyết với nghề nghiệp, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Văn hóa của Sinh Phúc mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật, được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Sơ đồ tổ chức

CAM KẾT: Là Công ty chuyên sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo, chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu. Cam kết sản phẩm Chất lượng sản phẩm không chỉ là việc sản xuất ra các sản phẩm an toàn mà còn phải dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. an toàn vệ sinh thực phẩm, cam kết đưa ra thị trường một sản phẩm tốt nhất

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Dược thảo Sinh Phúc là một trong những đơn vị đi tiên phong sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo theo quy mô công nghiệp với công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn sạch 100%. Công ty tự hào cung cấp ra thị trường những sản phẩm sạch, an toàn và đảm bảo chất lượng.

 


LIÊN HỆ TƯ VẤN

Liên hệ tư vấn đế nhận được ưu đãi tốt nhất về sản phẩm và công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo Sinh Phúc.
  Công ty Cổ phần Dược thảo Sinh Phúc
  Nâng cao giá trị cuộc sống bằng cách mang tới sức khỏe cho mọi người, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng khoa học kĩ thuật tiên tiến để mang tới cho khách hàng một sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo với chất lượng tốt nhất.
  Kênh mạng xã hội:
  Sàn TMĐT:

  LIÊN HỆ

  ĐỐI TÁC

  ©2018 - Dược thảo Sinh Phúc | All right reserved

  Gọi ngay

  Chat ngay

  Top magnifiercross