Chính sách bảo mật thông tin

Nhằm đảm bảo an toàn cho website duocthaosinhphuc.vn đồng thời bảo mật thông tin khách hàng, website duocthaosinhphuc.vn đưa ra chính sách bảo mật thông tin cá nhân (Privacy Policy) dành cho các tổ chức và các nhân đăng ký mở tài khoản và sử dụng duocthaosinhphuc.vn

 • Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Thông tin cá nhân của quý khách mà chúng tôi có được bao gồm họ tên, địa chỉ, email, điện thoại. Đây là các thông tin mà Công ty Sinh Phúc cần khách hàng cung cấp khi đăng ký thành viên, liên hệ hoặc đặt hàng trên website duocthaosinhphuc.vn xác nhận đơn hàng và giao hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin cho mục đích phục vụ mua hàng của quý khách.
 • Sinh Phúc cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên, khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại duocthaosinhphuc.vn
 • Thông tin cá nhân của thành viên, khách hàng trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên, khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên, khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên, khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên, khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Liên hệ tư vấn đế nhận được ưu đãi tốt nhất về sản phẩm và công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo Sinh Phúc.
  Công ty Cổ phần Dược thảo Sinh Phúc
  Nâng cao giá trị cuộc sống bằng cách mang tới sức khỏe cho mọi người, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng khoa học kĩ thuật tiên tiến để mang tới cho khách hàng một sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo với chất lượng tốt nhất.
  Kênh mạng xã hội:
  Sàn TMĐT:

  LIÊN HỆ

  ĐỐI TÁC

  ©2018 - Dược thảo Sinh Phúc | All right reserved

  Gọi ngay

  Chat ngay

  Top magnifiercross